Ronaldo thống trị thế giới, nhưng Messi thì đứng trên tất cả

Ronaldo vs Messi, CR7 vs M10

Ronaldo thống trị thế giới, nhưng Messi thì đứng trên tất cả. Kitket.net

Tiền vệ Kevin-Prince Boateng của Sassuolo mới đây đã có những chia sẻ khá thú vị về 2 chân sút xuất sắc nhất làng bóng đá đương đại lại Lionel Messi (Barcelona)Cristiano Ronaldo (Juventus).

Những ngày mới đây là quãng thời gian hoàn toàn đối lập của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Trong khi Messi bùng nổ với cú hat-trick vào lưới PSV Eindhoven để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Champions League, thì Ronaldo, trong trận ra mắt cho Juventus tại C1, lại nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp và phải rời sân từ phút thứ 29.

Phát biểu trên tờ Marca, cầu thủ người Ghana từng đá cho Tottenham, Schalke  và AC Milan này chia sẻ: “Trong mắt những cầu thủ trẻ, Ronaldo xứng đáng là nhân vật số một trong thế giới bóng đá”.

Ronaldo là tấm gương sáng nhất cho đàn em học tập bởi anh ấy không chỉ tài năng mà còn rất chăm chỉ tập luyện. Chúng ta có cảm giác Ronaldo làm việc điên cuồng như người mất trí, nhưng đó đơn giản chỉ là biểu hiện của người có khát vọng phi thường và muốn làm mọi thứ liên quan đến bóng đá”.

“Ronaldo luôn muốn mình là người giỏi nhất, luôn muốn mình đứng nhất trên tất cả mọi phương diện, cho nên với bất kì ai vừa bắt đầu chơi bóng, Ronaldo là cầu thủ đáng noi theo nhất, bởi anh ấy rất hoàn hảo.”

Nhưng sau đó anh lại kết luận: “Mặc dù rất ấn tượng về Ronaldo, nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy chỉ làm được những điều kỳ diệu ở thế giới này. Còn ở thế giới khác siêu việt hơn, Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất. Đơn giản, anh ấy có thể làm được những điều khó tin mà không ai khác có thể thực hiện được. Tôi không coi Messi là người ở thế giới này. Ronaldo thống trị thế giới, còn Messi thì đứng trên mọi thứ.”

Xem nhiều bài viết hơn về thể thao tại Kitket Thể thao