LƯU ĐÊ LY XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC GIỮA TOÀ

LƯU ĐÊ LY XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC GIỮA TOÀ. Kitket.net

Ngay tại phiên toà mà nữ diễn viên là người bị hại, Lưu Đê Ly lại hành xử bản năng và xúc phạm một phóng viên, diễn ra vào 21/03.

Sự việc diễn ra sáng ngày 21/03, tại TAND tỉnh Thanh Hoá, phiên toà sơ thẩm với bị cáo là Nguyễn Lê Giang – tội danh Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, bị hại chính là diễn viên Lưu Đê Ly.

Cùng sáng hôm đó, các phóng viên đã tiếp cận và đề cập nhiều vấn đề xoay quanh vụ án với Lưu Đê Ly. Tuy nhiên, cô đã từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Tại thời điểm quá trình xét xử đang diễn ra, Lưu Đê Ly nhìn thấy phóng viên, cô lại tiếp tục phản ứng. Thậm chí, sự việc đẩy lên cao trào tới mức Chủ toạ phải nhiều lần nhắc nhở vì tháy độ của cô.

Khi phiên toà gần tới hồi cuối, một phóng viên đang bàn luận với đồng nghiệp về các vấn đề vụ án. Lưu Đê Ly bất ngờ xúc phạm phóng viên. Toàn bộ mọi người có mặt tại phiên toà hoàn toàn sững sờ.

IM MỒM ĐI!!!

Lưu Đê Ly bất ngờ nhìn chằm chằm vào phía phóng viên này và quát lớn.

Lưu Đê Ly bị tẩy chay chỉ vì xúc phạm người khác?

Có thể thấy, dạo quanh một vòng các trang tin tức, Lưu Đê Ly đi kèm với từ khoá “giật chồng”, “con giáp thứ 13”. Các scandal như này rất đỗi bình thường trong Showbiz, thậm chí rất nhiều sao lớn cũng gặp phải. Thế nhưng, việc bị tẩy chay một cách mạnh mẽ, phẫn nộ đến vậy từ công chúng và cư dân mạng lại không hẳn đến từ các Scandal cô gặp phải. Mà đó chính là thái độ và cách ứng xử của cô giữa những tâm bão này…

Non trẻ và bồng bột, kém cỏi và dại dột.

Rất nhiều những bình luận hay bài đăng từ Lưu Đê Ly được mọi người chụp lại và chia sẻ. Bạn đọc có thể thấy, cách hành xử của cô hoàn toàn bồng bột như một đứa trẻ mới lớn, không cho thấy chút nào về việc, cô là người của công chúng.

Khi nhận được các luồng công kích hướng về mình, cách Lưu Đê Ly đáp trả giống như thách thức ngược dư luận, khiêu khích đám đông. Có vẻ, cô còn quá trẻ để phân biệt, đâu là tự vệ, và đâu là thách thức.

Không khó để nhận thấy, trên Facebook cá nhân, hay các buổi phóng vấn. Lưu Đê Ly sẽ luôn có một hay nhiều câu nói để gửi tới các anti-fan, từ nhẹ nhàng cho tới bốp chát chợ búa.

LƯU ĐÊ LY XÚC PHẠM NGƯỜI KHÁC GIỮA TOÀ. Kitket.net
Clip khoe mông nhằm đáp trả việc bị tố độn vòng 3 của nhân vật chính. Ảnh: nguồn Internet.

Mọi sự đều do tuổi trẻ, chưa chín chắn? Chỉ đúng một phần thôi.

Là con người, ai cũng có lúc này lúc nọ, trong cơn tức giận, có thể hành xử thiếu suy nghĩ. Nhưng trên khía cạnh đạo đức, và đặc biệt lại là người của công chúng. Thì trong lời nói, trong cách ứng xử lại càng cần cẩn trọng hơn. Người nghệ sĩ không nhất thiết phải trở thành biểu tượng hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng chí ít, hay luôn ghi nhớ rằng hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trước hàng triệu khán giả.

Xem thêm các tin tức giải trí tại Kitket Giải trí.