“Bốc hơi hơn 2 nghìn tỷ” của vợ chồng cà phê Trung Nguyên

“Bốc hơi hơn 2 nghìn tỷ” của vợ chồng cà phê Trung Nguyên. Kitket.net

Khối tài sản gồm tiền mặt, ngoại tệ, vàng được bà Thảo đứng tên, đem gửi tới 3 ngân hàng. Xác nhận từ BIDV, Vietcombank, số dư đã không còn, khối tài sản đã bốc hơi hơn 2 nghìn tỷ. Hiện tại, chỉ còn 1 tỷ đồng tại Exinbank.

Vụ ly hôn tốn kém quá nhiều giấy mực của truyền thông, kéo dài suốt 3 năm ròng rã. Tưởng chừng sẽ kết thúc vào đầu tháng 3. Thế nhưng, việc khối tài sản tổng trị giá khoảng 2.109 tỷ đồng bỗng dưng bốc hơi. Hiện chưa có giải quyết nào thoả đáng, khiến sự việc chưa dừng thể dừng lại.

Về phía ông Vũ, đã đề nghị toà xác minh để đưa vào phân chia, do là tài sản chung của cả 2 trong suốt 20 năm chung sống. Việc khối tài sản chung lớn như vậy không cánh mà bay, bốc hơi hơn 2 nghìn tỷ không lý do. Điều này khiến ông Vũ và bên đại diện nhất quyết không chấp nhận.

“Bốc hơi hơn 2 nghìn tỷ” của vợ chồng cà phê Trung Nguyên. Kitket.net
Bà Thảo tại phiên xét xử. Ảnh: nguồn Báo Lao động

Tuy nhiên, phía bà Thảo lại không đồng tình. Đại diện của bà cho rằng số liệu thống kê từ 3-4 năm trước đó, tức 2015-2016, khoảng thời gian vụ ly hôn bắt đầu diễn ra. Sau khoảng thời gian này, số tiền đã không còn.

Tranh cãi nảy lửa từ cả 2 bên, bên nào cũng có lý, đã buộc HĐXX phải tạm hoãn. Yêu cầu các bên thu thập thông tin, xác minh và cung cấp thêm chứng cứ về khối tài sản chung này.

Phiên toà sẽ được tiếp tục vào 27/03 sắp tới.

Cùng theo dõi nhiều tin tức tại Kitket Thời sự.